น้องไม่อยุ่แล้วค่ะ

น้องแท่งออกมาแล้วค่ะ13วีคน้องไม่สมบุณร์น้องเลยไม่โตค่ะ

น้องไม่อยุ่แล้วค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ เดี๋ยวคุณแม่ร่างกายแข็งแรงน้องก็มาใหม่นะคะ

สู้ๆๆๆนะคะ คุณเเม่เป็นกำลังใจให้ เดี๋ยวน้องก็มาเกิดใหม่ค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะ ดูแลสุขภาพตัวเองเดี๋ยวน้องต้องมาใหม่แน่ค่ะ

แท้งเหมือนกันคะ ใจจะสลาย ร้องไห้เสียใจสุดๆ รู้สึกผิดมากๆ

เสียใจด้วยนะค่ะแม่สู้ๆค่ะเดี๋ยวน้องก็มาเกิดกับใหม่นะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ เราก็เคยแท้งค่ะแม่อย่าคิดมากนะ สู้ๆ

เสียใจด้วยนะคะ ขอให้น้องมาเกิดใหม่กับคุณแม่เร็วๆนะคะ

สุ้ๆนะค่ะเดี๋ยวน้องก้มาเกิดใหม่✌เปนกำลังใจให้ระค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ 2 เดือน หมอบอกน้องไม่โตขึ้นเลย เล็กลง

เสียใจด้วยน่ะค่ะ เราก็แท้งไปตอน13วีคเหมือนกันค่ะ