7สัปดาห์ 2 วัน

น้องแค่ 1 เซ็น ใช่ไหมค่ะ เพราะหมอบอก1เซ็นค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ จะกินนมตัวไหนดี ตอนนี้กินนมหมีกระป๋อง 14 บาท ดีไหมค่ะ

1 Trả lời

ควรกินนมแบบสลับยี่ห้อและชนิดค่ะ (เน้นอย่างใดอย่างนึงเยอะไป น้องคลอดมาอาจจะแพ้นมค่ะ) ควรกินนมรสจืดค่ะ น้ำเต้าหู้ก็หามาทานได้ค่ะแม่ แต่ทุกอย่างที่กินไม่ควรหวานมากค่ะ ป้องกันการเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ