ช่วยตอบหน่อยค่ะแม่ๆ

น้องเราท้อง39wแล้วเจ็บท้องทุก3นาทีเจ็บบางครั้งก็ทนได้บางครั้งก็ทนไม่ได้ควรไปหาหมอไหมคะแต่เคยไปแล้วหมอบอกว่าน้ำแตกแล้วค่อยมาแต่ตอนนั้นเจ็บคนละแบบกันตอนนี้ค่ะเลยไม่กล้าไปหาหมอค่ะ

1 Trả lời

ถ้าถี่ตลอดทุก 3นาทีควรไปดูค่ะ ถ้าวัดการบีบตัวของมดลูกถี่ หมออาจจะให้นอนรพ.เลย

5y trước

จะได้เจอหน้าน้องแล้วค่ะแม่ สู้ๆค่ะ