ขอสอบถามหน่อยค่ะ

น้องเป็นผื่นเเดงรอบๆปากพอน้องอมมือก็จะเเดงเเบบนี้เเม่ๆเเนะนำยาทาหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ

หมั่นเช็ดปาก เช็ดน้ำลาย ทาครีมทาผื่นให้ค่ะ

6mo trước

หมายถึงตอนอมมือก็หมั่นเช็ดค่ะ ผื่นเกิดจากน้ำลายค่ะแม่ ปกติของเด็กยิ่งช่วงล้วงปาก ฟันจะขึ้นน้ำลายยืดเยอะ ๆ ก็จะเป็น บ้านนี้ล้วงปากแล้วชอบเอาป้ายหน้า ขึ้นยันเปลือกตาเลยค่ะ 🤣

เฟแอนด์เมก็ดีน่ะค่ะแม่ ที่บ้านก็ใช้ค่ะ

6mo trước

ลองทาให้น้องเเล้วค่ะไม่หายเลยค่ะเเม่