น้องอึมีสีเขียว ปนเหลืองกากน้อยเหลวกินนมแม่

น้องอึมีสีเขียว ปนเหลืองกากน้อยเหลวกินนมแม่ปกติไหม 3เดือนกว่าค่ะ ถ่ายวันละ3-4รอบ

น้องอึมีสีเขียว ปนเหลืองกากน้อยเหลวกินนมแม่

ไม่ได้กินอะไรค่ะ กินปกติของหมักดองไม่กิน

ต้องถามว่าแม่กินอะไรผิดมาค่ะ