ลูกถ่ายแบบนี้ปกติไหมคะ

ถ่ายวันละ 3-4 ครั้งคะ อยากทราบว่า #ถ่ายแบบนี้ปกติไหมคะ

ลูกถ่ายแบบนี้ปกติไหมคะ

ลูกเราก้เคยเป็น เขาบอกว่าปกติค่ะ เหมือนเด้กจะถ่ายเปลี่ยนพัฒนาการอะค่ะ น้องกำลังจะคว่ำ หรือจะนั่งอะไรสักอย่าง เขาจะมีชื่อเรียกยุค่ะแต่จำไม่ได้🤗

2y trước

อ้อคะ ขอบคุณมากๆคะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ถ่ายแบบนี้จนตอนนี้ 2.5 เดือนแล้ว ถ้าไม่มีสีผิดปกติก็ไม่มีอะไรค่า

เป็นค่ะ ที่บ้านเรียกถ่ายเปลี่ยนเดือนค่ะ ลูกเราถ่ายแบบนี้ตอน1เดือนค่ะ

ปกติค่ะ ในสมุดสีชมพูก็มีบอกนะคะคุณแม่ หยิบขึ้นมาอ่านค่ะ

ถ้าไม่มีมูกใสๆหรือมูกเลือดก็ปกติค่ะ บ้านนี้เป็นตลอดค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากๆคะ

หลายวันอยู่ค่ะบ้านนี้น้องกำลังจะครบ1เดือนค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นแบบนี้ค่ะ

2y trước

เป็นหลายวันไหมคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

มีมูกๆไม่ปกติค่ะ