เด็กแรกเกิด.

อยากจะสอบถามค่ะ ปกติเด็กแรกเกิดขับถ่ายวันล่ะกี่รอบคะ พอดีลูกอายุ21วัน ถ่ายวันละ3-4รอบ ถือว่าปกติมั้ยคะ หรือว่าต้องเปลี่ยนนม#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

ต้องดูลักษณะอึค่ะ ถ้าสี เนื้อปกติก็ไม่ต้องเปลี่ยน