สอบถามแม่ๆค่ะ

น้องอายุ 13 วัน ชอบแหวะนมแม่ หลังทานอิ่ม ไม่ทราบว่าปกติไหมคะ แล้วมีวิธีไหนทำให้น้องไม่แหวะนมไหมคะ เห็นแล้งสงสารลูกจัง

สอบถามแม่ๆค่ะ

ปกติจ้า บ้านนี้ลูกจะ4เดือนก็ยังแหวะนมอยู่ หลังจากไห้นมน้องอิ่มต้องเอาน้องพาดบ่าไห้น้องเรอทุกครั้งนะคะช่วยได้

5y trước

ขอบคุณคร้าคุณแม่