ทารกไม่ถ่าย 6 วัน

น้องอายุ6เดือนพอดีคะ ทานนมแม่ล้วนยังไม่เริ่มอาหารเสริม ไม่ถ่ายมา 6 วันแล้วคะ กำลังจะพาไปหาหมอ ใครมีประสบการณ์แนะนำด้วยคะ แต่น้องไม่ร้องกวน กินได้ ซนได้ตามปกติ

1 Trả lời

นมแม่ล้วนไม่ถ่ายเป็นเรื่องปกติค่ะ นมแม่ล้วนย่อยง่าย