แพ้

น้องอายุ1เดือน9วัน เป็นผื่นแล้วก้ลามเป็นเหมือนแผลไม่แน่ใจว่าแพ้อะไรรึป่าว แม่ๆบ้านไหนพอจะทราบช่วยแชร์ประสบการณ์รึให้คำแนะหน่อยค่ะ อยากให้น้องหาย??‍♀️

แพ้
1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นจ้า เดี๋ยวก็หาย สำลีชุบน้ำอุ่นนะคะ พยายามพาน้องอยู่ที่โล่ง อากาศถ่ายเทค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากจ้า🙇🏻‍♀️😊