น้องอายุได้24วัน ลูกเราสองวันมานี้ร้องตั้งแต่3ทุ่มกว่าถึงเที่ยงคืน พอพาขึ้นรถเท่านั้นหยุดร้องเลย ร้องไม่ลืมหูลืมตาเลย ร้องเป็นอะไรไหมค่ะ

Post image
1 Trả lời

ไม่เป็นไรจร้า เป็นอาการปกติของเด็ก เพราะกำลังปรับตัวค่ะ. ถ้าเป็นตรงกันทุกวัน เวลา เค้าเรียกอาการโคลิคค่ะ. พ้น 3 เดือนก็หายจร้า