เด็กหายใจเร็วหลังคลอด

น้องมีภาวะหายใจเร็วหลังคลอดจนต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ ย ตอนนี้คุณแม่กังวลมากคะขอคำแนะนำหน่อยคะ ยังไม่ได้เจอน้องเลย🥺🥺🥺

หลานเราก็เป็นค่ะแม่ อยู่ในตู้อบ 2-3 วัน เดี๋ยวน้องก็ออกมาค่ะ กำลังปรับตัว

8mo trước

คลอดธรรมชาติคะ น้องปลอดภัยแล้วคะให้ยาฆ่าเชื้อ7วันตอนนี้กลับบ้านแล้วคะ🥰🥰🥰