พัฒนาการลูก

น้องมะลิ5เดือน12วันนั่งได้แล้วค่ะ แต่ยังงอกแง่กนิดหน่อย ของบ้านอื่นนั่งกันได้ตอนไหนคะ?❤️

พัฒนาการลูก

บ้านนี้ 5เดือน18วันยังนั่งไม่ได้เลยค่าา จับนั่งยังมีโอนเอนอยุ่เลย

นั่งได้ตอน5เดือนเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้7เดือนเกาะยืนแล้วค่ะ

บ้านนี้หัดนั่ง4เดือน25วัน นั่งเองได้ตอน5เดือน11วันค่ะ

บ้านนั่งตอนเจ็ดเดือนครึ่งแปดเดือนเกาะยืนแล้วค่ะ

น้องเก่งจัง บ้านนี้6เดือน ยังประคองกันอยู่เลยค่ะ

กำลังหัดนั่งค่ะ5เดือน14วัน นั่งได้ไม่นานก็ล้ม

บ้านนี้ 5 เดือน 8 วันแล้วยังนั่งเองไม่ได้เลย

เก่งจังค่ะ. บ้านนี้ยังต้องคอยประคองอยู่ลย

บ้านนี้5เดือน15วัน นั่งได้คลานได้แล้วค่ะ

ปล่อยให้นั่งเองยังไม่ได้เลยค่ะบ้านนี้