ลูกไม่ถ่าย

น้องพึ่งได้2เดือนวันที่ 11 นี้ค่ะ คือไม่ถ่ายมาตั้งแต่วันที่6 แล้ว นี่ก็ร่วมวัน5วันแล้วค่ะที่น้องไม่ถ่าย น้องกินนมแม่ล้วนผิดปกติไหมค่ะ

1 Trả lời

ไม่ค่ะ แม่ลองเน้นให้น้องดื่มน้ำนมส่วนหน้าใสๆ เพิ่มขึ้นค่ะ ช่วยเรื่องขับถ่าย

4y trước

ขอบคุณน่ะค่ะ