แพ้โปรตีนนมวัว

น้องบ้านนี้อายุ 4เดือนเต็มค่ะหมอบอกน้องเเพ้นมวัว เลยให้ Hi Q สำหรับทารกที่เเพ้โปรตีนนมวัว แต่แม่ว่ามันขมค่ะ น้องทานได้ไม่เยอะเลย มีแนะนำยี่ห่ออื่นๆมั้ยคะ

แพ้โปรตีนนมวัว

พยายามไห้น้องกินตัวนี้นะคะเดวน้องก็จะชินกะรสชาติที่บ้านก็กินค่ะ

DGนมแพะค่ะ

2y trước

คนแพ้นมวัว มีโอกาสแพ้นมแพะสูงครับ ปรึกษาหมอดีกว่าครับ