ผ้าอ้อมที่แม่เลือกตั้งแต่เกิด

น้องนานาผิวแพ้ง่ายมาก จึงต้องการการปกป้องมากเป็นพิเศษ ตั้งแต่เกิดแม่ก็ให้น้องใส่ MamyPoko Super Premium Organic​ แบบเทป ไม่เคยแพ้เลย จนตอนนี้ 4 เดือนแล้ว ก็ยังใช้รุ่นนี้อยู่ แต่เปลี่ยนเป็นแบบกางเกง ติดใจตรงที่เค้าเป็น Organic Cotton หรือ ปุยฝ้ายธรรมชาติ เวลาหยิบมาใส่ให้ลูก รู้เลยว่ามันนุ่ม เบาสบายมาก อ่อนโยนกับผิวลูกจริงๆ ไม่ต้องพักผิว ผิวลูกน้อยแห้งสบาย ไม่ระคายเคือง ใครอยากได้ตุ๊กตาโพโคจังไว้ให้น้องเล่นสามารถแอดไลน์ @mamypokoth แล้วนำรหัสด้านล่างเข้าไปกรอกในช่อง "สะสมแต้ม" (ใครยังไม่เป็นสมาชิก กดสมัครสมาชิกก่อนนะคะ)

ผ้าอ้อมที่แม่เลือกตั้งแต่เกิด
1 Trả lời

ใช้ดีมากค่ะรุ่นนี้