มีแม่ๆคนไหนซาวน้องแล้วแอบไหมค่ะ

น้องนอนคว่ำตลอด ลุงหมอบอก85%น่าจะผู้ชาย ยังไม่เต็ม100ให้ลุ้นตอนคลอดน้องไม่หงาย5เดือนแล้วค่ะ บางคนบอกแม่ว่าซาวบางครั้งก็ยังไม่แน่ชัด แม่ๆคนไหนมีประการณ์แบบนี้ไหมค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้น้องยอมให้เห็นตอน 8 เดือนค่ะนึกว่าจะได้ไปลุ้นวันคลอดซะแล้ว