ทำยังไงดีคะควรไปหาหมอมั้ย

น้องทารก2เดือนแม่ไม่รู้ว่าเส้นผมเข้าไปในตาน้องได้ยังไงไม่รู้จะเอาออกยังไงเวลาน้องง่วงนอนเปลือกตานอกจะแดงเเละมีน้ำตาทั้งที่ไม่ได้หาวไปหาหมอดีมั้ยคะ😿

ควรไปค่ะ เดี๋ยวถ้าระคายเคืองน้องจะขยี้ตา แล้วจะอักเสบติดเชื้อ อาจจะทำให้ตาบอดได้ถ้าไม่ไปหาหมอตั้งแต่แรกๆ

น้องไม่ได้ร้องไห้นะคะ☹️