น้อง2 เดือน 22 วัน ถ่าย

น้องถ่าย2-3 ครั้งแรกเป็นเมือกใสไม่มีเลือด ครั้งที่4-6น้องถ่ายเป็นน้ำสีเหลืองแล้วท้องน้องป่อง มีบ้านไหนเคยเป็นบางค่ะ เกิดจากอะไรอันตรายหรือป่าวค่ะ

1 Trả lời

ถ้าถ่ายเป็นน้ำคือไม่ปกตินะคะ ยิ่งถ่ายมากกว่า 5-6 ครั้งต่อวัน ควรพาไปหาหมอค่ะ