น้องอายุ2เดือน27วันกินนมน้อยลงและนอนทั้งกลางวันและกลางคืนมากขึ้นปกติมั่ยคะ

น้องจะตื่นขึ้นมาเล่นประมาณ30-1ชม.คะแล้วหลับสลับกันแบบนี้ตอนกลางคืนน้องจะตื่นขึ้นมากินนมแค่2ครั้งคะแต่ที่สังเกตคือช่วงนี้น้องกินน้อยลงคะแม่แอบกังวลกลัวน้องจะไม่แข็งแรงค่ะ

แนะนำปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ