การกินนมของทารก

น้องอายุ1เดือน14วัน ทานนมแม่ผสมนมผงเฉลี่ย1ชม.30นาทีต่อครั้ง แบบนี้ผิดปกติหรือจะอันตรายไหมคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ระหว่างเป็นOverfeeding แนะนำให้กินทุก 2-3ชั่วโมงดีกว่าค่ะ

ปกติต้องประมาณ​ 2-3 ชม.ค่ะแม่

1-3เดือนควรกินทุก3ชม.ค่ะ

ครั้งละกี่ออนคะ

7mo trước

ขอบคุณค่ะแม่ จะนำคำแนะนำไปใช้นะคะ