แม่คลอดแล้วนะคะอายุครร39+3น้องเกิดวันที่9เดือน9เวลา02.35ผู้หญิงค่ะแม่ๆท่านไหนคลอดวันนี้บ้างคะ

น้องคลอดง่ายแข็งแรงดีค่ะ

แม่คลอดแล้วนะคะอายุครร39+3น้องเกิดวันที่9เดือน9เวลา02.35ผู้หญิงค่ะแม่ๆท่านไหนคลอดวันนี้บ้างคะ

มีโปรส่งฟรีมั้ยค่ะ 9.9 ยินดีด้วยนร้า

ยินดีด้วยจ้าคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะแม่

39 ยังเงียบอยู่เลย

คลอดเองหรือผ่าคะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยนะคะ 😊

ยินดีด้วยน้ะคะ

ยินดีด้วยนะคะ