ขอดูลูกของเเม่ๆที่เกิดปีหมูหน่อยค่ะตอนนี้ได้กี่เดือนกี่โลน่ารักจ้ำม้ำไปถึงไหนเเล้วคะ

น้องกาอินเดือนเมษาค่ะ5โลเเล้วค่ะ

ขอดูลูกของเเม่ๆที่เกิดปีหมูหน่อยค่ะตอนนี้ได้กี่เดือนกี่โลน่ารักจ้ำม้ำไปถึงไหนเเล้วคะ

ชื่อน้องแอลมอลล์ค่ะ เกิดเมื่อเดือนเมษา ตอนนี้ได้ 2 เดือนกว่าแล้วค่ะ นน.อยู่ที่ 5 โล 6 ค่ะ

น้องนพเก้า ชั่งตอน2เดือน นน.6.1 โล แต่ตอนนี้ 3เดือนแล้วค่ะ เกิดตอน เมษายน จ้า

น้องไออุ่น เกิดเดือนเมษา ชั่งตอน2เดือน14วัน 5.5กก. พรุ่งนี้3เดือนเต็มจ้า

ชื่อน้องขิม เป็นสาวน้อย น้ำหนักคลอด3.2 ตอนนี้ครบ1อาทิตย์น้ำหนัก 3.5

น้องพะพาย 26 วันคะแม่ นน.แรกเกิด 3,220 ตอนนี้ยังไม่ชั่ง นน.เลยจ้า

น้องแฟร้งค์เดือนเมษา6โลแล้วคับ อีก5วัน3เดือนแล้วคับ

น้องออกัส 4 เดือน 10 วัน ชั่งตอน4เดือน นน.6โล3 แรกเกิด2,540 ^^ 😆

น้องบัสค่ะ อายุ 3 เดือน 23 วันค่ะ น้ำหนัก 7-8 ไม่แน่ใจค่ะ

น้องต้นค่ะ1เดือน2วัน เกิดวันที่3เดือนมิถุนาค่ะ

5y trước

555แต่ร้องเก่งมากค่ะ

น้องมาฟิน เกิด22/04/62 แรกคลอด2380ตอนนี้5โลกว่าแล้วครับ