น้ำหนักลูกๆในครรรภ์

บ้านนี้34+6เเล้วค่ะ น้ำหนักน้องจะ3โลเเล้วค่ะ เเม่บ้านอื่นกี่โลเเล้วคะ

บ้านนี้33+5 2,450กรัมค่ะ เเม่ตัวเล็กไม่บวมกินอะไรก็ลงน้องหมดหมดนี้ เด็กอ้วนของเเม่🤣

บ้านนี้ตอน33w 2โล2ค่ะ รู้สึกเสี่ยวน้องจิมิมากค่ะ ท้อง2ค่ะ ตอนนี้34w5d นอนลำบากมากเลย

ตอน 34+2 ได้ 2700 ค่ะเยอะไปไหมหมอไม่บอกอะไรค่ะบอกแค่น้ำหนักค่ะ

บ้านนี้34+6ค่ะน้ำหนัก2100 ป้าหมอบอกว่าน้องตามเกณฑ์เยย❤️🥰

34 วีค 2,250 เกินเกณฑ์นิดหน่อยคะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา 10.5 kg ค่า

34w5d น้ำหนัก 2150 กรัมเองค่ะ🥹 แต่หมอบอกว่าตามเกณฑ์

น้ำหนักน้องเยอะมาก ตอนเค้าไปซาว34วีค2070เอง

6mo trước

กินเรื่อยๆเลยค่ะเเม่ เพราะตอนคลอดยังไงน้องก็จะมากว่าที่หมอบอกเเน่นอน

35w ได้2100 หมอยังบอกว่าถ้าคลอดถึง3000 แน่นอน

บ้านนี้ 33+6 น้ำหนักน้องแค่ 1655 เองค่ะ🥲

บ้านนี้ซาวตอน33+4 น้ำหนักน้อง2,200เองค่ะ

6mo trước

บ้านนี้กินไม่สนอะไรเลยค่ะเเม่ กลัวน้องน้ำหนักไม่ถึง