ขอดูลูกของเเม่ๆที่เกิดปีหมูหน่อยค่ะตอนนี้ได้กี่เดือนกี่โลน่ารักจ้ำม้ำไปถึงไหนเเล้วคะ

น้องกาอินเดือนเมษาค่ะ5โลเเล้วค่ะ

ขอดูลูกของเเม่ๆที่เกิดปีหมูหน่อยค่ะตอนนี้ได้กี่เดือนกี่โลน่ารักจ้ำม้ำไปถึงไหนเเล้วคะ

น้องปาล์มคับ 4เดือน 19 วัน ตอนนี้ 7.8โลแล้วคับ

น้องไออุ่น 2เดือน 21วัน น้ำหนัก5.80กิโลจ้า

เปาะเปี๊ยะ 2เดือน 14วัน นน.4โลจ้า ไม่รู้น้อยไปไหม

5y trước

น้องกินนมโอเคนะคะ แต่น้ำหนักไม่ค่อยขึ้นเลย กลัวตกเกณฑ์

น้องของขวัญจ้าาา 4 เดือน 13 วันแล้ววว 😘 23/02/62

นู๋จอมขวัญค่ะ 5เดือน 20วัน 8โลแล้วค่ะ😍😍😍

น้องคุ้กกี้เดือนพฤษภาคม1เดือน20วันค่ะ

น้องโฮปค่ะ อายุ 1 เดือน 22 วันค่ะ 💙 4.5 กิโล

5y trước

ไทยแท้เลยค่าาาา

น้องเอิรธ์จร้า15วันแล้วจร้า4โลแล้วคับ

น้องออกัส 2เดือน22วันคร้าฟฟ หนัก 6โลค้าฟฟ

น้องซัมเมอร์ 3เดือน 5โลกว่าค่ะ