ท้อง มีไรกับสามีแล้วเลือดออก

นุ๋ท้องได้16สัปดาห์ค่ะ พอดีมีเพศสัมพันธ์กับสามี(เราอยู่ข้างบน)แล้วมีเลือดออกค่อนข้างเยอะ แล้วมีเป็นลิ่มเลือดด้วย เป็นครั้งแรกที่มีเลือดออก เลยกังวลว่าจะมีผลกระทบอะไรไหมค่ะ รบกวนพี่ๆ ให้คำแนะนำหน่อยคะ

1 Trả lời

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ