ท้อง 16 สัปดาห์ค่ะ ช่วงเช้าตื่นนอน ท้องจะดูแฟบๆ

ท้อง 16 สัปดาห์ค่ะ ช่วงเช้าตื่นนอน ท้องจะดูแฟบๆ แต่พอเริ่มทานข้าวเช้า จะเริ่มตึงขึ้นใหญ่ขึ้น จนตอนเย็นคือใหญ่เลย อยากรู้ว่าแล้วอย่างนี้ ช่วงไหนคือขนาดท้องจริงๆของเรากันแน่คะ

1 Trả lời

ช่วงเช้าค่ะ ถ้าทานข้าวไปแล้วท้องใหญ่ขึ้นคือพุงด้วยค่ะ