22 วีค

นับวันจะเป็นเอวลอยล่ะเสื้อ555555 5เดือนใหญ่ไปไหมเนี้ย55555+ตกใจคิดว่าเเฝด

22 วีค

บ้านนี้ก็ 5 เดือน ท้องใหญ่พอๆ กันเลยค่ะ 😁

ท้องเท่าเราเลยเจ้า เราได้ 8 เดือนกว่า😂

มันก็ปกติป่ะ5เดือนแล้วนะไม่ใช่2-3เดือน

22 วีคเท่ากัน ท้องก็ใหญ่พอๆกันด้วยคะ😅

ของเราก้อ5เดือนยังไม่ใหญ่เรย

ใหญ่มากค่ะพอๆกับเรา7เดือนเลยค่ะ🥰

ใหญ่พอๆกับบ้านนี้เลยค่ะแม่

21วีค3wท้องยังเล็กอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ก็ใหญ่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็ใหญ่ค่ะ ตอน5เดือน