39w+2 วันที่31ม.ค.นี้ คุณหมอนัดผ่าแล้วจ้า

นับถอยหลังแล้วจ้า อีก4วันผ่าคลอดแล้ว ท้องลูกสาวคนแรกค่ะ ตอนนี้นอนไม่ค่อยหลับเลย พลิกตัวทีเจ็บท้อง เจ็บซี่โครงไปหมด สู้ๆนะคะว่าที่คุณแม่ทุกท่าน ขอให้สุขภาพแข็งแรงกันทุกคนนะคะ

39w+2
 วันที่31ม.ค.นี้ คุณหมอนัดผ่าแล้วจ้า

สู้ๆนะคะคุณแม่ ✌️✌️

สู้ๆ นะคะแม่