39w+2 วันที่31ม.ค.นี้ คุณหมอนัดผ่าแล้วจ้า

นับถอยหลังแล้วจ้า อีก4วันผ่าคลอดแล้ว ท้องลูกสาวคนแรกค่ะ ตอนนี้นอนไม่ค่อยหลับเลย พลิกตัวทีเจ็บท้อง เจ็บซี่โครงไปหมด สู้ๆนะคะว่าที่คุณแม่ทุกท่าน ขอให้สุขภาพแข็งแรงกันทุกคนนะคะ

39w+2
 วันที่31ม.ค.นี้ คุณหมอนัดผ่าแล้วจ้า

สู้ๆ เหมือนกันค่ะ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งรำบากค่ะ บ้านนี้ นัดผ่า วันที่7 กุมภาพันธ์ จ้า

สู้ๆนะ เราก็โค้งสุดท้าย ยิ่งลำบากทุกอย่างไม่ว่าจะลุกจะนั่งจะนอน เอาใจช่วยจร้า

บ้านนี้38+3วีค ยังไม่มีอาการอะไรเรยหมอนัดกระตุ้นวันที่1นี้เเรวคะ กังวล

บ้านนี้ผ่า 29 มกราค่ะ สู้ๆจ้าา❤️ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ😊

ดีใจด้วยนะคะจะได้เห็นหน้ากันแล้ว สู้ๆคะแม่😘

มีอาการอะไรไหมค่ะที่หมอนัดผ่า

บ้านนี้ผ่าวันที่3ค่ะ ลูกสาว

ผ่าวันเดียวกันเลยค่ะแม่

สู้ๆเหมือนกันนะคะแม่

บ้านนี้ผ่าวันที่1นี้ค่ะ

2y trước

ผ่าวันเดียวกันเลยค่ะ 🙂🙂