ท้องแข็ง

นอนๆอยู่ก็ท้องแข็งขึ้นมา วันนี้ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ บางเวลานอนอยู่แล้วลุกเดินท้องก็จะแข็ง แข็งจนต้องรีบนั่ง ปวดหลัง ปวดเอวมากค่ะ บางทีปวดหน่วงตรงช่องคลอด 35+1. บ้านอื่นเป็นเหมือนกันมั้ยคะ แต่น้องดิ้นดีมากเลยนะคะ แต่ท้องแข็งบ่อยเกิน

1 Trả lời

ท้องแข็งบ่อยเหมือนกันจ้าแม่ จะเป็นตอนปวดฉี่กลางวัน กลางคืนกับตื่นตอนเช้า แต่ถ้าแข็งไม่ถี่ปกติค่ะแม่ นั่งพักก็หายค่ะ