39วีคแล้ว ออกจากรพ.แล้ว ยังไม่มีอาการเจ็บเฃยค่ะ

มีแต่ปั้น ปั้นบ่อย ปวดหลัง ปวดเอวมากค่ะ แม่ต้องไปพบหมอมั้ยค่ะ ต้องรออาการอะไรอีกมั้ยค่ะ

ถ้าเริ่มปวดท้องถี่ขึ้น ก็ไปได้เรยค่ะแม่ สู้ๆนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ถ้าปั้นถี่ๆค่อยไปค่ะ