เรื่องของน้ำมะพร้าว กะคนท้อง

นอกจาก นต.สูงปรี๊ดแล้ว เอสโตรเจนสูงอีกต่างหาก

เรื่องของน้ำมะพร้าว กะคนท้อง

เปลี่ยนความเป็นชายในเด็กนี่เวอร์แล้ว5555 ถึงน้ำมะพร้าวจะมีผลต่อฮอร์โมนแต่มันก็ไม่ได้มีผลกับโครโมโซมเพศนะ

ถึงไม่ท้อง ก้อเจอเนื้องอก ซีสต์