กินดีมั้ย??

นมตราหมีสีนี้สามารถทานจนคลอดได้รึเปล่าคะ??? #ขอบคุณสำหรับทุกความคิดเห็นนะคะ

กินดีมั้ย??

บ้านนี้กินสีฟ้าคะว่าจะกินสีชมพู กับเเอนมัมด้วย

ทานได้จ้า สลับสับเปลี่ยน กับนมอื่นจะดีมากนะจ้ะ

ทานตัวนี้ค่ะ สลับกับนมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ค่ะ

กินได้จนคลอดเลยค่ะเเม่ กินได้ทุกสีด้วยนะคะ

ทานได้ค่ะ สลับกับยี่ห้ออื่นด้วยก็ได้ค่ะ

กินค่ะ สีนี้เลย บางครั้งก็สลับ กับแอนมัม

ลองทานสลับกับนมแอนมัมและน้ำเต้าหู้นะคะ

ได้ค่ะ สลับกับสีเหลือง แล้วก้น้ำเต้าหู้

ได้ค่ะ แต่แนะนำทานสลับๆกับนมอื่นๆด้วย

ดีคะ แนะนำกินไห้ทุกสีสลับกันไปนะคะ