เรื่องอารมณ์

ท้อง 8จะ9เดือนมีแม่ๆบ้านไหน มีความต้องการทางเพศบ้างมั้ยคะ ทางนี้รู้สึกว่าเหมือนอารมศทางเพศจะเพิ่มขึ้นเลยค่ะ

1 Trả lời

ลองบอกคุณสามีดูค่ะ มีเพศสัมพนได้แต่อย่ารุนแรงก็พอค่ะ

7mo trước

มันบอกไม่ถูกค่ะแม่ แบบ อารมณ์ทางเพศเราเพิ่มขึ้นแต่ไม่อยากมีเพศสัมพันธ์ ค่ะ ส่วนมากจะเป็นตอนอยู่คนเดียว ส่วนตัวไม่เคยช่วยตัวเองหรือทำอะไรกับตัวเองเลยค่ะแม่