ปวดเหงือกมากคะ ปวดฟัน

ท้อง4เดือนมีแม่ๆบ้านไหน ปวดเหงือกเหมือนกันมั้ยค่ะ กินไรก็ไม่อร้อย บ้านไหนกินยาแบบไหนบ้างค่ะ มาแชร์ประสบการณ์หน่อยจ่า#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

หลังทานอาหารแปรงฟัน ค่ะ คนท้องเหงือกอักเสบได้ง่าย ค่ะ ต้องดูแลช่องปากให้สะอาดอยู่เสมอค่ะ