น้ำหนักลูกในครรภ์

ท้อง 29 สัปดาห์ น้ำหนักน้อง 982 กรัม หมอบอกน้ำหนักน้อย ใครพอจะมีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องมาแนะนำบ้างค่ะ (น้ำหนักแม่เพิ่มเยอะมาก ตรวจคัดกรองเบาหวานก็ปกติ) ค่ะ

นม ไข่ กล้วย อาหารพวกโปรตีน แต่ก็ต้องทานให้หลากหลายนะคะ ผักผลไม้ด้วย