ท้อง 25 สัปดาห์ ใครมีอาการอะไรบ้าง มาแชร์กันค่ะ

ท้อง 25 สัปดาห์ ทำไมรู้สึกเหนื่อยจังค่ะ ทั้งที่นอนอยู่บ้านเฉยๆ ยิ่งเวลาลูกดิ้น(ลูกดิ้นเก่งมากกก) ยิ่งเหนื่อยค่ะ เหมือนหายใจไม่ทั่วท้องเลย อาการนี้ผิดปกติไหมค่ะ ใครเป็นแบบนี้บ้าง

1 Trả lời

ปกติจ้า ยิ่งอายุครรภ์เยอะยิ่งปวดไปทั่วตัวเลยค่ะ อดทน สู้ๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณจร้าาา สำหรับข้อมูลดีๆ สู้ค่ะ❤