จมูกแห้ง ไอจาม มีนำ้มูกปนเลือด

ท้อง 20สัปดาหาไอจาม ค่อนข้างบ่อย เปิดแอร์ก็แสบจมูกแล้วค่ะ แทบจะมีนำ้มูกปนเลือดเกือบทุกวัน ใครเคยเป็นไหมคะ ถือว่าผิดปกติสำหรับคุณแม่ไหม ขอสอบถามผู้รู้ค่ะ ขออภัยหากรูปภาพไม่น่าชม

จมูกแห้ง ไอจาม มีนำ้มูกปนเลือด
1 Trả lời

เราก็เป็นปกตินะคะเกิดจากเส้นเบือดฝอยแตก

2y trước

อ่อ จ้า นึกว่าเป็นคนเดียว แฮ่ๆ