ท้อง7เดือน ริดสีดวงออกต้องไปหาหมอหรือซื้อกินเองได้ไหมคะ🙏

เป็นแบบไหนคะ ติ่งๆหรือเป็นหัวใหญ่ๆ

2y trước

น่าจะเป็นติ่งๆนะคะเวลานั่งลำบากมากแสบด้วยคะ

หาหมอ ให้หมอสั่งยาให้ดีกว่าค่ะ