ท้อง7เดือน

ท้อง7เดือนมีเมือกปนเลือดไหลออกมาจะเป็นไรมั้ยคะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดไหลค่ะ หาหมอแล้วหมอจะวินิจฉัยให้เองนะค่ะ

รีบไปหาหมอด่วนคะเด็กอาจคลอดก่อนกำหนดได้

รีบไปหาหมอนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกคะ

มีเลือดช่วงตั้งครรภ์ ให้หาหมอด่วนคะ

มีเมือกเชือดแต่ไม่ปวดท้องคะ

4y trước

ไม่ปวดก็ต้องไปหาค่ะ ถ้ามีเลือดออก

หาหมอเด้อด่วนเลยค่ะ

ไปหาหมอด่วนเลยคะแม่

ควรรีบไปหาหมอค่ะ

ควรรีบหาหมอค่ะ

ปรึกษาหมอค่ะ