หลับเก่ง นอนเก่ง

ท้อง7เดือนแล้วค่ะ แต่นอนเก่งมาก55555 กลางคืนวันนั้นก้นอนตั้งแต่5ทุ่มกว่าๆยัน10โมงตื่นมาอาบน้ำกินข้าว11โมงนอนต่อยาวๆยัน4โมงครึ่งเลยค่ะ5555 พอตอนกลางคืนก็นอนตั้งแต่4ทุ่ม มีแม่ๆบ้านไหนนอนเก่งแบบนี้บ้างไหมคะ

1 Trả lời

บ้านนี้หลับยากมากค่ะ น้องดิ้นแรงมากแถมปวดไปทั้งตัว