ท้องใหญ่มว๊ากกกกก

ท้อง 5 วีคเหมือนท้อง 10 วีคเลยค่ะ ท้งแรกด้วยค่ะ 5555 รบกวนแนะนำหน่อยค่ะ เวลาหิวกินไรถึงไม่อ้วน 55555

ถ้าหิวระหว่างมื้อก็กินพวกนมจืด ผลไม้ที่ไม่หวานมาก เช่น ฝรั่ง แก้วมังกร ค่ะ พยายามงดพวกน้ำหวาน ขนมหวาน อาหารที่ทำจากแป้ง และของทอดค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ 😊

มาจากการท้องอืดจ้า

5y trước

น่าจะใช่ค่ะ อิอิ