ขอสอบหน่อยค่ะ

ท้อง7เดือนเเล้วมีเเม่ๆท่านไหนซื้อของไว้บ้างเเล้วคะบ้านนี้ยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ. #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

บ้านนี้ก้อ7เดือนแล้วค่ะเริ่มทะยอยซื้อแล้วเหมือนกันเกือบจะครบแล้วค่ะ

3y trước

บ้านนี้ยังไม่ซื้อเลยค่ะ ทางผู้ใหญ่เขาให้ซื้อตอนเกือบคลอด