ขอสอบหน่อยค่ะ

ท้อง7เดือนเเล้วมีเเม่ๆท่านไหนซื้อของไว้บ้างเเล้วคะบ้านนี้ยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ. #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

บ้านนี้จะเข้า7เดือนแล้วคะของจะครบแล้วขาดอยู่ไม่กี่อย่างอันที่จริงแม่จะซื้อตอนไหนก็ได้คะเอาที่แม่สะดวกคะเราทยอยซื้อตั้งแต่3เดือนแรกคะสาเหตุที่ทยอยซื้อไวเพราะเดี๋ยวถ้าท้องแก่แล้วจะหาซื้อลำบากคะสั่งออนไลน์ก็ไม่ถูกใจเท่ากับเราไปหาดูที่ร้านของใช้เด็กคะ

เราทยอยซื้อเรื่อยๆค่ะ เริ่มซื้อตั้งแต่อายุครรภ์ 7 เดือน แบบไม่ซื้อทีเดียวจนครบ อาศัยวันหยุดของคุณพ่อพาออกไปชอปปิ้งคลายเคลียดด้วยค่ะ อะไรที่ขาดหรือลืมก็ซื้อรอบต่อไปตอนนี้ 37 W ครบหมดแล้วค่ะ

บ้านนี้ถยอยซื้อตั้งแต่5เดือนกว่าจร้าเพราะของเด็กค่อนข้างจะจุกจิกจะได้มีเวลาซักทำความสะอาดตอนนี้8เดือนกว่าซักไม่ไหวแล้วให้พ่อบ้านทำหมดแล้วจร้า

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่ท้องได้5เดือนตอนนี้8เดือนครบหมดแล้วค่ะ จัดกระเป๋าเตรียมคลอดเรียบร้อย😅

บ้านนี้พอรู้เพศก็ทยอยซื้อเลยคะ ซื้อทีเดียวคงไม่ไหว รอถึงเวลาคลอดคงจะไม่สะดวกค่ะ🙂🙂

บ้านนี้ฟังคำเตือนคนแก่สุดท้ายได้ซื้อวันคลอดคะซักไส่ที่โรงบาลเรยจร้าชุลมุนมากแม่

3y trước

ภาวะรดเกาะต่ำเจอตอนไหนคะ

บ้านนี้จะเข้าเดือนที่6แล้วจ้าทยอยซื้อบางอย่างไว้แล้ว😁จะทยอยซื้อเรื่อยๆจ้า

บ้านนี้ทยอยซื้อตอนท้องได้8เดือนค่ะ เพราะต้องซื้อหลายอย่าง ต้องซักด้วย

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่ได้ประมาณ6เดือนแร้วค่ะ กลัวท้องแก่ไปซื้อไม่ไหว😁

3y trước

อยากซื้อตอนนี้เลยค่ะ เเต่ทางผู้ใหญ่ยังไม่ให้ซื้อ 😂

บ้านนี้ก้อ7เดือนแล้วค่ะเริ่มทะยอยซื้อแล้วเหมือนกันเกือบจะครบแล้วค่ะ

3y trước

บ้านนี้ยังไม่ซื้อเลยค่ะ ทางผู้ใหญ่เขาให้ซื้อตอนเกือบคลอด