สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้อง38สัปดาห์. มีอาการรุ้สึกว่าอืด เท้าบวม มือบวมและมีอาการนิ้วชา2นิ้ว+ปวดตรงกลางมือด้วยค่ะ. จะเปนอันตรายมั้ยค่ะ. กังวลนิดหน่อยค่ะ #ขอบคุณค่ะสำหรับคำตอบ

1 Trả lời

ปกติค่ะ ลองหาข้อมูลในเมนูติดตามการตั้งครรภ์หรือเช็คลิสต์ดูค่ะ