กินข้าวไม่ลงปกติไหมคะ

ท้อง36วีค กินอะไรไม่ค่อยลง เบื่ออาหาร ปกติไหมคะ รู้สึกเหมือนตอนแพ้ท้องแรกๆค่ะ กินข้าวได้แค่วันละ1-2จานบางทีก็กินไม่หมดค่ะ ถ้าฝืนคืออ้วกค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ แต่แม่วิเคราะห์ว่า ลูกน่าจะตัวใหญ่ พอเรากินทำให้เราอึดอัด เป็นกรดไหลย้อน ย่อยไม่ดี เลยทำให้เราไม่ค่อยอยากกิน ยิ่งถ้าวันไหนเดินทางนาน ถึงบ้านปวดหลังอีกยิ่งไม่มีอารมกิน (เราคิดตามแม่อาจจะจริงก็ได้ เลยพยายามกินนิดๆเพื่อจะได้กินยาบำรุงแล้วนอน)

1y trước

ยังดีคะ เราไม่คลื่นไส้เลย มีแค่อาการจุก แน่น อึดอัด ไม่สบายตัว

ถ้าคุณแม่ทานได้น้อยแนะนำให้แบ่งเป็นทานหลายๆมื้อแทนค่ะ อย่าลืมบำรุงนม,ผักผลไม้ทุกมื้อนะคะ

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่

จากคนกินเยอะ เบื่ออาหารเหมือนกันค่ะ36+3 หิวมากเเต่กินได้นิดเดียวอิ่ม

1y trước

ใช่ค่ะ ไม่รู้สึกหิวเลยค่ะ

36+5wไม่อยากกินข้าวเหมือนกันค่ะ อยากกินแต่ขนม กินข้าวแค่มื้อ2มื้อค่ะ

1y trước

ทีมเดียวกันเลยค่ะ แค่กินผลไม้กับพวกแป้งบำรุงเอาก้น่าจะเหมือนกันนะคะ ว่าไหม เด่วก้ใกล้คลอดแล้วค่ะ กินเยอะกลัวคลอดยากด้วยค่ะ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะ ประมาณ 1 สัปดาห์ เเต่พอได้กินโซดาซ่าๆก็ดีขึ้น

เหมือนกันเลยค่ะ ทุกวันนี้กินข้าวเเค่มื้อเช้า เบื่ออาหารมาก 36+6

เหมือนกันเลยค่ะ เหมือนไม่มีปุ่มหิวเลยค่ะ เบื่ออาหารแบบสุดๆ 35w

ปกติคะ คนท้อง สามารถแพ้ท้องได้ตลอดการตั้งครรภ์เลยคะ สุ้ๆๆ

1y trước

กินอย่างอื่นเอาคะ กินให้หลากหลาย ให้มีประโยช ครบ5หมู่คะ ข้าวส่วนมมากมีแต่น้ำตาล

บ้านนี้บางวันกินแค่มื้อเดียวและกินแค่ทับพีเดียว

1y trước

ฝึนกินค่ะแม่เพื่อตัวเล็ก

35+5w เบื่ออาหารเหมือนกันคะ แต่ก็ต้องกิน🤣