กินข้าวไม่ลงปกติไหมคะ

ท้อง36วีค กินอะไรไม่ค่อยลง เบื่ออาหาร ปกติไหมคะ รู้สึกเหมือนตอนแพ้ท้องแรกๆค่ะ กินข้าวได้แค่วันละ1-2จานบางทีก็กินไม่หมดค่ะ ถ้าฝืนคืออ้วกค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

1y trước

เราไม่หิว แต่สงสารลูก กลัวเค้าได้สารอาหารไม่ครบ แต่อีแม่ฝืนกินก็อ้วกค่ะ