สงสัย

ท้อง3เดือน ทำไมท้องไม่ใหญ่ค้ะ ใหญ่นิดๆเอง

เรา3กว่า ก็ยังไม่ใหญ่ค่ะ 😊 แต่น้ำหนักลูกปกติตามเกณฑ์

เปนกับสรีระของคุณแม่ค่ะ สัก5-6เดือนเด๋วก็ใหญ่ค่ะ

ทุกวันนี้ 5 เดือน ยังไม่มีใครดูออกเลยว่าท้องค่ะ

ท้องแรกออกชัด 4 เดือน ท้องสองออกตั้งแต่ 3 เดือน 🤣

เรา5เดือนยังออกนิดเดียวเลยคะ

นี่7เดือนแล้วออกแค่นี้เองค่ะ🤣

ท้องจะออกประมาณ 4-5 เดือนจ้าแม่

บ้านนี้ท้องออกตอน6-7เดือนค่ะ

บ้านนี้ก็ยังแบนราบจ้า ปกติ

เราท้องออกตอน​ 6​ เดือนจ้า