สงสัย

ท้อง4เดือน หมอคลำหายังไม่เจอก้อนเลย เเต่ลูกเเข็งเเรงดีปกติ มันจะเป็นอะไรมัย

หน้าท้องหนาไหมคะ ถ้าหนาจะคลำเจอยากค่ะ แล้วหมอทราบได้ไงคะว่าลูกแข็งแรงดี ซาวด์ใช่ไหมคะ?

5y trước

ใช้ค้ะ เเต่ที่คลำไม่ค่อยเจอคือหัวใจลูกค้ะฟังเสียง

ซาวด์ดูมั้ย คะ